Tăng kích thước dương vật một cách an toàn

Ấn Độ là quê hương của Kama Sutra. Dường như, đó là một quốc gia của luận thuyết về tình yêu và cuộc sống sẽ không có vấn đề nếu gắn liền tình dục. Tuy nhiên, đây không phải trường hợp. Mỗi ngày, mọi người đều phải đối mặt với một danh sách dài các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục của họ. Đặc biệt là đàn ông. Nam giới đóng vai trò chủ đạo trong quan hệ tình dục, điều này đòi hỏi ở họ rất nhiều trách nhiệm.

Các vấn đề được liệt kê dưới đây có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bất kỳ người nào:

 •  Rối loạn cương dương;
 •  Xuất tinh sớm;
 •  Kích thước dương vật nhỏ;
 •  Giảm ham muốn tình dục;
 •  Không có khả năng đạt cực khoái;

Thuốc tăng kích thước dương vật

Ở Ấn Độ, cũng như ở bất kỳ quốc gia nào khác, tăng kích thước dương vật cũng như rối loạn chức năng cương dương là những câu hỏi rất quan trọng.

Không chỉ những thanh niên trẻ tuổi mà ngay cả những người già cũng có thể thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục. Thường thì thất bại sẽ chờ đợi nam giới ở những năm xung mãn nhất trong cuộc đời của họ. Vì vậy, những thanh niên trẻ tuổi thường không hài lòng với kích thước của dương vật của họ. Kết quả là, mọi người quan tâm đến việc tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả. Ở Ấn Độ, hàng ngàn nam giới đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này.

READ  12 bí quyết giúp đánh thức ham muốn tình dục của bạn

Lý do của việc dương vật có kích thước nhỏ là tình trạng thiếu hormone nam giới, chủ yếu là testosterone.

Do đó, để cải thiện chất lượng đời sống tình dục, điều quan trọng là bình thường hóa quá trình sản xuất testosterone của cơ thể. Điều này có thể được thực hiện thông qua chế độ ăn uống và các công thức được lựa chọn tốt.

Phương thuốc cho sức mạnh tình dục là gì?

Trên thực tế, nồng độ testosterone phụ thuộc vào độ tuổi, mặc dù quá trình sản xuất hormone tình dục chính chịu ảnh hưởng của các yếu tố khác:

 • Lối sống;
 • Bệnh tật;
 • Những thói quen xấu;
 • Các đặc điểm di truyền và cơ thể.

Thông thường, một số bệnh mãn tính như tiểu đường, tăng huyết áp và bệnh tim mạch vành, làm giảm 10-15% nồng độ testosterone so với những người khỏe mạnh cùng tuổi.

Mặc dù, tại thời điểm này, đời sống tình dục có thể không bị ảnh hưởng, nhưng những thay đổi theo thời gian là không thể tránh khỏi.

Sau độ tuổi 30-40, nồng độ testosterone ở nam giới sẽ giảm khoảng 1-2% mỗi năm.

Các công thức để cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục phải đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bệnh nhân. Tuy nhiên, các yêu cầu bắt buộc bao gồm:

 • An toàn
 • Khả dụng
 • Khả năng tương thích với các thuốc khác

Tăng cường sinh lực phái mạnh và kích thước dương vật mà không cần phải sử dụng các loại thuốc bổ sung nội tiết tố là điều có thể thực hiện được nếu chúng ta sử dụng các thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên như viên nang Hammer of Thor. (Tiếng Hindi là थोर का हथौड़ा).

READ  Giảm cân nhanh và hiệu quả với Green Coffee

hammer of thor vietnam dropsTại sao đàn ông bị rối loạn cương dương thường xuyên như vậy?

 1.  Mức độ căng thẳng liên quan đến công việc cao.
 2.  Ngủ ít hơn 7-8 tiếng mỗi đêm.
 3.  Trầm cảm, thái độ bi quan với cuộc sống.
 4.  Chế độ ăn uống không cân bằng hoặc kém, thừa cân.
 5.  Lối sống ít vận động, thiếu các hoạt động thể chất.
 6.  Chăm sóc sức khỏe kém.
 7. Ít quan hệ tình dục trong thời gian dài ở độ tuổi trung niên và tuổi già.

Các đặc tính của Hammer of Thor

Thực phẩm chức năng hoạt tính sinh học này được tạo ra nhằm giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện thể lực và tăng kích thước dương vật

Các viên nang tình dục không gây nghiện. Họ tự nhiên bình thường hóa sản xuất testosterone trong cơ thể.

Liệu trình sử dụng là một tháng, với liều lượng là mỗi lần 1 viên, uống 2-3 lần một ngày sau bữa ăn.

Hiệu quả của thuốc rất đa dạng, tuy nhiên, những cải thiện sau đây thường xảy ra:

 • Tăng thời gian quan hệ tình dục;
 • Cực khoái mạnh mẽ hơn;
 • Tăng sức mạnh thể chất và thể lực;
 • Tăng kích thước dương vật;
 • Tăng độ nhạy của dương vật.

Địa chỉ mua Hammer of Thor

Nhà sản xuất chào bán Hammer of Thor trên trang web chính thức của họ, vì vậy người mua sẽ tránh được rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái.

Một đặc tính quan trọng của Hammer of Thor là mức giá của sản phẩm, sản phẩm có giá cả phải chăng đối với đại đa số đàn ông Ấn Độ. Nhờ thực tế này, viên nang này có thể được sử dụng không chỉ để tăng kích thước dương vật và rối loạn cương dương, mà còn là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho các hoạt động thể thao.

READ  Làm thế nào để tăng cường khả năng tình dục ở bất kỳ độ tuổi nào?

Testosterone không chỉ chịu trách nhiệm về chức năng tình dục ở nam giới. Nó còn ảnh hưởng đến thể lực và sức mạnh của nam giới. Hoạt động thể chất mạnh đòi hỏi các hormone được cân bằng một cách chính xác. Để duy trì thể lực, bạn có thể sử dụng Hammer of Thor. Thực hiện theo các khuyến nghị trong tờ hướng dẫn kèm theo.

hammer of thor vietnam drops

Rate this post

Danh mục: Các bài báo,Sức khỏe

ĐỂ LẠI MỘT PHẢN HỒI:

Địa chỉ email sẽ không được công khai.