Làm thế nào để kéo dài dương vật ra tại nhà

Nhiều đàn ông không hài lòng với kích cỡ của quý của mình và coi đó là một vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ trở nên tự ti, mà sự tự tin vào bản thân rất quan trọng, nhất là trong chuyện giường chiếu. Để gỡ bỏ mặc cảm, có rất nhiều phương pháp và sản phẩm giúp kéo dài dương vật. Chúng có hiệu quả hay không và có nên sử dụng chúng không, chúng ta sẽ cùng xem xét.

Dương vật có những kích cỡ nào?

Thật ra không có tiêu chuẩn đặc biệt nào cả. Nhưng mà dương vật được cho là không đúng kích cỡ khi ngắn hơn 8 cm trong tình trạng cương cứng đối với đàn ông trưởng thành. Thường thì tự người đàn ông quyết định kích cỡ của quý của mình bình thường hay không, điều này phụ thuộc vào thị hiếu thẩm mỹ và yêu cầu của bạn tình. Nhân tiện, kích cỡ của dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng đến mức độ khoái cảm của bạn tình khi quan hệ tình dục. Ý kiến cho rằng chỉ đàn ông với dương vật lớn có thể làm hài lòng phụ nữ hoàn toàn là bịa đặt.

Có thể thật sự kéo dài dương vật không?

Dương vật là một cơ quan rất nhảy cảm với mọi ảnh hưởng bên ngoài. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi thỏa mãn dục vọng bằng dụng cụ có đường kính hẹp, kích cỡ của quý có thể thu nhỏ lại chỉ trong vòng hai tháng. Nếu có thể thu nhỏ dương vật, vậy thì nếu cần cũng có thể kéo dài ra. Tuy nhiên bạn có thực sự cần đến việc ấy không? Để hiểu được, hãy cùng xem, chiều dài của dương vật đang cương cứng trung bình là 12-16 cm ( chỉ số của chủng tộc châu Á). Đường kính trung bình là 3-4 cm. Nếu kích cỡ của bạn nằm trong con số này thì vấn đề của bạn nghiêng về tâm lý hơn là vấn đề về thể chất. Nếu bạn vẫn muốn kéo dài dương vật tại nhà, chúng ta sẽ cùng xem xét các phương pháp tăng kích cỡ dương vật. Các phương pháp phổ biến nhất là:

  • Jelqing,
  • phẫu thuật kéo dài,
  • mát xa,
  • buộc vật nặng để kéo ra,
  • kem tăng kích cỡ,
  • lắp khuyên hay bi cho dương vật.

Làm thế nào để kéo dài dương vật ra tại nhà

Nếu kết hợp vài phương pháp thì sẽ có kết quả tốt nhất. Không nên mong chờ hiệu quả tức thì. Ở đây, quan trọng nhất là sự kiên trì và thường xuyên, rồi công sức sẽ mang lại kết quả.

Làm thế nào để tăng kích cỡ của quý tại nhà?

Việc tăng kích cỡ của quý tại nhà thường bị đàn ông xem thường. Tất nhiên là không phải phương pháp nào cũng làm việc như quảng cáo hứa hẹn. Nhiệm vụ quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp không khiến mình mất tiền và công sức. Vậy thì làm thế nào để kéo dài dương vật tại nhà? Có các bài tập đặc biệt.

Jelqing

Kỹ thuật Jelqing là một trong những phương pháp cổ xưa nhất. Người xưa ở vùng Đông Á, Ấn Độ và châu Phi sử dụng nó nhiều thế kỉ nay. Kỹ thuật này còn thường được gọi là kỹ thuật “vắt sữa” vì tổng hợp các bài mát xa đặc biệt. Sử ảnh hưởng của Jelqing lên dương vật đã được kiểm chứng và có kết quả không ngờ. Để thực hiện tốt phương pháp này cần có chất bôi trơn và tuân thủ chỉ dẫn. Có vài phương pahsp “vắt sữa”. Khi thực hiện bất cứ phương pháp nào, dương vật không được cương cứng hết mức.

READ  5 Phương pháp làm to ngực hơn hiệu quả tại nhà.

Dương vật có những kích cỡ nào?

Sự cương cứng cần ở mức không quá 60-75%. Phương pháp mang lại kết quả nhờ việc tuần hoàn máu tăng bên trong dương vật. Tất cả các phương pháp mát xa, tính cả Jelqing, đều dựa vào việc kéo dài các mô cương, thuộc cấu tạo của dương vật. Sau hai tháng tập thường xuyên, kích cỡ của các mô cương sẽ lớn hơn, có nghĩa là khi cương cứng, lượng máu truyền vào chúng sẽ lớn hơn, hậu quả là dương vật sẽ lớn hơn. Cách sử dụng Jelqing khá nhiều, nếu muốn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn cách làm và video dạy. Chúng ta sẽ xem xét 2 bài tập phổ biến mà thực sự có kết quả.

Bài tập để cải thiện kích cỡ dương vật.

Bài tập 1

Trước khi “vắt sữa” các mô cương cần được làm nóng. Chúng sẽ trở nên đàn hồi hơn. Đơn giản nhất là: rang muối hay hạt gì đó trên chảo, đổ vào túi ( hay khăn tay) và đắp vào của quý từng mặt một. Sau đó, làm cương cứng lên ( như đã nói ở trên, không hết mức) và dùng chất bôi trơn để bôi lên của quý. Ở dưới gốc dùng ngón tay nắm lấy thành vòng tròn chặt. Sau đó, từ từ di chuyển vòng tròn đến đầu dương vật, kiểu như kéo dương vật ra. Không cần phải chạm đến đầu dương vật. Bắt đầu với 40 lần, từ từ tăng lên đến hai trăm.

Bài tập để cải thiện kích cỡ dương vật.

Bài tập 2

Trong bài tập này, ta dùng cả bàn tay để tạo áp lực lên dương vật. Dùng bàn tay cầm lấy dương vật và bóp tối thiểu 10 giây ( bắt đầu, không nên lâu hơn). Nếu của quý của bạn dài hơi một bàn tay, có thể dùng cả tay thứ hai. Khi Bóp cần kéo dương vật lần lượt sang trái, phải, lên xuống ( không quan trọng thứ tự). Cần bóp mạnh, nhưng không đau, để không làm tổn thương mô mềm. Theo bình luận, trong một tháng dương vật sẽ dài ra 2 cm.

Mát xa

Nhiều người đàn ông sử dụng mát xa để tăng kích cỡ của quý. Phương pháp này không tốn tiền và hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà. Ngoài việc độ dài và đường kính dương vật to ra, điểm cộng của mát xa là có ích lợi cho năng lực. Yêu cầu lớn nhất là phải thực hiện đúng cách.Việc tuân thủ đúng hướng dẫn sẽ giúp tránh khỏi thương tổn và có hiệu quả tốt. Trước khi mát xa, cần phải làm nóng dương vật. Cần dùng một chiếc khăn ngâm nước ấm rồi quấn lấy dương vật. Sau khi đợi một vài phút, tháo ra và thực hiện lại thêm 2 lần nữa. HIệu quả của mát xa sẽ tăng lên đáng kể sau khi làm khâu trên. Tuần hoàn máu tăng và da sẽ dễ dãn nở ra hơn. Có nhiều phương pháp mát xa. Có phương pháp cần làm cương, có phương pháp dành cho dương vật trong tình trạng bình thường. Sau khi xem video hướng dẫn, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn. Nên dừng lại ở một phương pháp và làm nó thường xuyên.

Buộc vật nặng

Tăng kích cỡ của dương vật bằng cách buộc vật nặng là một phương pháp khác nguy hiểm. Các gân và mô cương bị vật nặng ảnh hưởng sẽ khiến của quý kéo dài ra. Đường kính trong trường hợp này sẽ không to ra. Trước khi thực hiện bộ phận sinh dục cần được làm nóng bằng cách mát xa. Sau đó, cần dán băng lên đầu dương vật để cố định dây. Buộc vào dây vật thể nặng ( trên internet có video hướng dẫn làm thế nào). Những lần đầu tiên cần làm trong 15 phút. Sau đó cân nặng và thời gian cần được tăng. Đầu dương vật không được tê cứng. Nếu điều dó xảy ra, cần giảm độ nặng.

READ  Các phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Extender là một dụng cụ không chỉ để làm tăng kích cỡ của quý về chiều dài hay rộng mà còn để chữa độ cong. Extender kéo dài dương vật, vì vậy, mô sẽ lớn lên để tránh cảm giác kéo căng khó chịu. Dụng cụ này mang lại hiệu quả lâu dài, có nghĩa là kích cỡ dương vật về sau sẽ không thay đổi. Extender được khuyên dùng trong một vài tiếng mỗi ngày. Dụng cụ này có loại chân không, loại thắt nút và loại thắt lưng. Loại thắt nút rẻ hơn, nhưng không dễ sử dụng như loại chân không và loại thắt lưng. Không có lời khuyên nào về việc lựa chọn dụng cụ nào, mỗi người phải tự chọn dụng cụ phù hợp với mình ( để tìm hiểu hình dạng các lọa, nên xem các video quảng cáo, ở đó có thể nhìn rõ điểm yếu và điểm mạnh của từng loại).

Máy hút

Máy hút là một dụng cụ nhìn ngoài giống máy hút. Nó được sử dụng không chỉ để tăng kích cỡ của quý mà cũng để tăng cường sinh lực. Dụng cụ này cũng có ích, nếu dương vật cương cứng không thể có độ đàn hồi đúng mức. Máy hút tạo chân không quanh dương vật, tăng cường tuần hoàn máu và độ cương cứng. Sử dụng máy hút như thế nào? Trước khi sử dụng, cần phải bôi lên dương vật một lọai kem đặc biệt sau đó cho vào một ống trụ của thiết bị. Để tạo chân không, không khí bên trong ống trụ sẽ được hút ra ngoài, của quý sẽ bị chịu áp lực. Nhờ dòng máu tuần hoàn mạnh hơn, kích cỡ của dương vật cũng lớn hơn ( trên mạng có video để xem cách sử dụng dụng cụ này). Áp lực trong chân không được điều chỉnh bằng áp lực kế có sẵn. Sự tăng trưởng của kích cỡ là tjam thời, vì thế nên sử dụng nó trước khi làm tình. Dù đây là điểm trừ, phần lớn đàn ông sử dụng thiết bị này, tại vì ngoài kích cỡ tăng, thời gian cương cứng cũng lâu hơn. Máy hút được bán ở các cửa hàng thuốc và cửa hàng đồ người lớn.

Gel, thuốc xịt, kem bôi

Mặc dù có rất nhiều video quảng cáo về hiệu quả siêu việt, ý kiến của các chuyên gia về các sản phẩm trên khác khác nhau. Tất nhiên, chúng có mang lại hiệu quả, vấn đề là hiệu quả có đáng với số tiền bỏ ra hay không. Một tháng +4cm chiều dài và +2 cm chiều ngang.

Gel, thuốc xịt, kem bôi

Không quan trọng chất dạng của sản phẩm ( kem, spray,…) hiệu quả của chúng có 3 loại: ngắn hạn ( chỉ trong thời gian làm tình); lâu dài ( sản phẩm hướng tới hiệu quả lâu dài ); hỗ trợ ( hiệu quả có nếu ngoài sả phẩm có sử dụng các chế phẩm mạnh khác). Kem hay thuốc bôi với hiệu quả ngắn hạn hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chỉ cần bổ sung vào thành phần của chúng một yếu tố làm nóng, giúp tăng tuần hoàn máu về của quý, Nhờ đó, đầu dương vật sẽ lớn lên tạm thời. Nếu bạn lựa chọn sản phẩm có hiệu quả lau dài, đừng tin tưởng vào các bình luận tốt dưới sản phẩm và ảnh hay video “ trước và sau”. Dù ai cũng muốn, nhưng thuốc bôi hay gel mà không có mát xa hay extender hỗ trợ thì không mang lại hiệu quả trong thấy. Nếu nói về chức năng hỗ trợ, thì các loại sản phảm trên chính là thứ bạn cần. Hãy cùng xem ví dụ là loại Titan Gel. Thuốc xịt trên tự nhận là sản phẩm giúp tăng kích cỡ dương vật ngay lập tức và có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, sản phẩm được cho là giúp lấy lại hình dáng đầu dương vật và tăng sinh lực. Dựa vào thành phần ( tinh dầu, axit amin, pectin, tannin, đường đa và khoáng chất) thì có thể biết rằng thuốc xịt chỉ có thể giúp tăng tuần hoàn máu, tăng kích cỡ tạm thời và có thể làm tawgn sinh lực, không hơn. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng hỗ trợ, nhưng hoàn toàn dựa vào nó là không nên. Chúng cũng như thuốc viên giúp tăng kích cỡ dương vật chỉ là sản phẩm được quảng cáo quá mức.

READ  Tự làm mặt nạ giúp săn chắc da mặt tại nhà

Phẫu thuật chỉnh hình.

Không phải người đàn ông nào cũng dám đi tăng kích cước bằng cách phẫu thuật. Tất cả các phương pháp kể trên không thể hiệu quả bằng phương pháp này, tuy nhiên giá thành của nó khiến nó không phù hợp với phần lớn. Có hai loại phẫu thuật: tăng độ dài hoặc tăng chiều ngang. Nhờ phẫu thuật, dương vật có thể dài ra đến 4 cm. Các cuộc phẫu thuật được thực hiện khi gây mê vùng tại các mỹ viện chuyên ngành. Nếu là chuyên gia phẫu thuật, khả năng có biến chứng là tối thiểu. Tuy nhiên, trước khi thử biện pháp mạnh như vậy, có nên thử các phương pháp tăng kích cỡ tại nhà? Vừa ít rủi ro mà còn tiết kiệm nữa.

Phẫu thuật chỉnh hình.

Bi cho dương vật là phương pháp nhanh nhất cho những ai muốn tăng kích cỡ dương vật khi làm tình mà không cần tốn tiền và thời gian. Ngoài độ dài, bi còn có thế làm của quý to hơn và tăng độ cương cứng. Có phương án mở và kín. Tất nhiên là bi kín phù hợp để kéo dài dương vật hơn. Chất liệu của bi phải đàn hồi và mềm. Silicon hay latex là phù hợp nhất, vì chúng gần giống da người. Thiết bị này giúp kéo dài dương vật đến 10 cm. Tất nhiên, số người thích độ dài này không nhiều, phần lớn các thiết bị gắn phổ biến kéo dài ra thêm 3-6 cm. Ngoài ra, công cụ này giúp kéo dài thời gian làm tình vì sư nhạy cảm của dương vật giảm.

Nói chung, nếu bạn muốn thỉnh thoàng làm bạn tình ngạc nhiên, thì bi gắn là phù hợp nhất ( nếu phương pháp kéo dài dương vật này phù hợp, trên mạng có video sử dụng và nhận xét của phái nữ về chúng). Phương pháp tăng kích cỡ dương vật nhiều đến mức khi muốn thì có thể có hiệu quả mà không tốn tiền. Tuy nhiên, cần sử dụng chúng chỉ khi vấn đề thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thử nghiệm chỉ để thử là vô cùng nguy hiểm và có hậu quả khôn lường. Hãy yêu chính mình và của quý sẽ trở thành niềm tự hào của bạn mà không liên quan đến kích cỡ.
Wiki: https://en.wikipedia.org/wiki/Human_penis_size

Rate this post

Danh mục: Các bài báo

ĐỂ LẠI MỘT PHẢN HỒI:

Địa chỉ email sẽ không được công khai.