Các phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật ở điều kiện tại nhà?

Kích thước dương vật hầu như không đáp ứng được nhu cầu của tất cả cánh mày râu, trong khi đó nhiều người cho rằng vấn đề này có thể phá hỏng đi cuộc sống. Hậu quả của kích thước không đủ là đánh giá thấp bản thân và không thỏa mãn đời sống tình dục. Hiện tại tồn tại một chuỗi các kỹ thuật và các loại thuốc, theo như những nhà sản xuất đảm bảo, sẽ hỗ trợ tăng kích thước dương vật nhanh chóng không chỉ về chiều dài, mà còn về thể tích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu, có phải những kỹ thuật này thực sự hiệu quả và có nên áp dụng chúng không.

Tiêu chuẩn trung bình về kích thước và thể tích dương vật

Không có một tiêu chuẩn sinh lý nhất định về chiều dài và chiều ngang của dương vật ở người trưởng thành. Chỉ số trung bình cho đại diện chủng Châu Âu – chiều dài 13-16 cm, chiều ngang 3-5 cm. Trong đó các sai sót theo hướng này hay hướng khác là điều bình thường. Sai lệch chỉ là khi chiều dài ít hơn 8 và lớn hơn 25 cm ở trạng thái cương dương. Nhìn chung, mỗi người tự quyết định kích thước dương vật cho mình bao nhiêu là “bình thường”. Điều này quyết định chất lượng cuộc sống tình dục, yêu cầu của bạn tình, sở thích thẩm mỹ, v.v.

Những phương pháp tăng kích thước dương vật tại nhà cơ bản

Các loại thuốc và thực phẩm bổ sung. Làm thế nào để tăng chiều ngang nhờ vào các sản phẩm này?

Theo thống kê, ở nam giới phổ biến nhất là phẫu thuật tăng kích thước bộ phận sinh dục, ở nữ giới – nâng ngực. Ở vị trí thứ hai là phẫu thuật chỉnh mũi.

4 phương pháp cơ bản:

 • kéo giãn;
 • hút chân không;
 • phẫu thuật;
 • thuốc.

Phương pháp kéo giãn dựa trên nguyên tắc kéo thể hang của cơ quan sinh dục nhờ các bài tập kéo tĩnh. Người ta tin rằng một số cơ quan của con người, bao gồm thùy tai, ngón tay, môi và bộ phận sinh dục nam có thể được kéo dài khi tác động liên tục lên chúng. Kết quả của những thao tác như vậy là các tế bào bắt đầu phân chia tích cực, tạo ra sự gia tăng thể tích mô.

Phương pháp này dựa trên các liệu pháp sau:

 • jelqing – massage đặc biệt, tương tự như là vắt dương vật;
 • massage – tổ hợp các bài massage khác nhau nhằm tăng kích thước và tăng cường sinh lực;
 • treo vật nặng – phương pháp kéo dương vật nhiều chấn thương và gây tranh cãi nhất.

Trong số các phương pháp kéo giãn có thể là sử dụng extender thòng lọng hoặc đai cơ học. Nó là một thiết bị kéo dài và chỉnh độ cong của dương vật.

READ  Cách làm tăng tuyến vú nhờ thuốc viên tăng cường nội tiết tố

Những thiếu sót của những phương pháp này cần chú ý đến là sự khó chịu, đặc biệt là trong những buổi đầu tiên và nhu cầu tác động liên tục. Như các chuyên gia lưu ý, để đạt được kết quả ổn định, tổng thời gian của bài tập là 2-4 giờ một ngày.

TRY HAMMER OF THOR

Phương pháp hút chân không – là phương pháp tăng kích thước bộ phận sinh dục không phẫu thuật nhờ tác động của máy hút chân không tự động hoặc bơm tay. Trong quá trình thực hiện phương pháp này, dương vật được đặt trong buồng hút chân không, nơi tạo ra luồng áp suất âm và ép kéo căng thể hang. Mức tăng trung bình là 3-4 cm mỗi năm. Không có dữ liệu thống kê về thời gian hiệu lực.

Phương pháp phẫu thuật có thể được hiểu là việc thêm vào dưới da chất độn đặc biệt, do đó tăng được chiều dài (đến 5 cm) và thể tích của cơ quan sinh dục (đến 3 cm). Vật liệu chất độn thường là mỡ của bệnh nhân hoặc helium tổng hợp. Phẫu thuật không thuộc dạng khó, nó là sự giải phóng phần ẩn của dương vật bằng cách gỡ bỏ dây chằng và thêm vào đó một tổ hợp nhất định.

Phương pháp dùng thuốc bao gồm một nhóm các loại thuốc, thuốc mỡ và huyền phù nhằm tạo thuận lợi cho các thao tác thủ công lên bộ phận sinh dục và tăng lưu lượng máu.

Phương pháp này chỉ hiệu quả khi kết hợp với kéo giãn hoặc hút chân không.

TRY HAMMER OF THOR

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật bằng các biện pháp dân gian?

Trong số những cách hiệu quả nhất để tăng kích thước dương vật gồm những cách như sau:

 • jelqing;
 • extender;
 • máy hút chân không;
 • treo vật nặng;
 • gel, kem, thực phẩm bổ sung

Điều kiện bắt buộc là phải luyện tập thường xuyên nhằm mục đích đạt được và lưu giữ kết quả. Việc chấm dứt luyện tập ngay cả trong một thời gian ngắn cũng sẽ dẫn đến việc hủy bỏ những thành công đã đạt được trước đó.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật ở điều kiện tại nhà?

Tăng kích thước bằng extender. Tăng nhanh kích thước dương vật như thế nào?

Cùng với jelkling, phương pháp này cũng là một trong những hiệu quả nhất và do đó khá phổ biến.

Extender (andropenis) là một cấu trúc bao gồm các thanh kim loại (nhựa, silicone) di chuyển, cố định ở phần gốc và được gắn liền ở phía trên bằng một vòng nhựa. Đầu dương vật được đặt trong vòng này, nhờ đó có được sự kéo căng. Thiết bị này rất thuận tiện khi sử dụng, kích thước nhỏ gọn, khi được đeo đúng cách sẽ không thể nhận biết dưới lớp quần áo bình thường.

Nguyên tắc của thiết bị là dựa trên sự kéo dài dần dương vật bằng cách buộc đầu dương vật vào vòng và kéo nó ra với một chiều dài dễ chịu nhưng đáng kể. Việc đeo thường xuyên sẽ đảm bảo sự tăng dần về chiều dài của thể hang, và theo đó là dương vật.

Điểm khác biệt mấu chốt của extender là ở chỗ ngay cả sau khi tháo thiết bị, chiều dài sẽ vẫn không đổi. Có thể đưa ra một ví dụ về các bộ lạc châu Phi, nơi các thiết bị đặc biệt làm giãn môi, tai hoặc cổ. Ngay cả sau khi tháo gỡ dụng cụ, kích thước của các bộ phận này vẫn không thay đổi.

Có 3 loại extender trên thị trường:

 • chân không;
 • đai;
 • thòng lọng.

Tất cả các thiết bị có hiệu quả tương đương như nhau. Thuận tiện cho việc đeo là máy chân không và đai. Về giá thành – thòng lọng.

READ  Krim untuk memperbesar ukuran penis

Máy hút chân không. Làm thế nào để tăng nhanh kích thước dương vật?

Về hiệu quả, thiết bị này không kém phần so với extender, trong khi đó cùng với chiều dài của dương vật còn tăng theo chiều ngang. Ngoài ra, thiết bị được khuyến cáo để điều trị chứng bất lực và rối loạn cương dương.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị là dựa trên việc đặt cơ quan sinh dục vào trong xi lanh, nơi có áp suất âm. Chân không làm tăng lưu lượng máu và kéo dài các tế bào, kích thích chúng phát triển. Không giống như máy extender, sử dụng máy hút chân không, ngay cả với kỹ thuật đúng, có thể gây xuất huyết và bầm tím. Để giảm thiểu hiện tượng này, cần phải thường xuyên giám sát áp suất trong ống, mà điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện.

Sử dụng vật nặng. Làm thế nào để tăng kích thước dương vật miễn phí?

Là một trong những phương pháp kéo giãn. Một vật có trọng lượng được đeo vào dương vật, do đó nó được kéo dài. Kỹ thuật này gây nhiều tranh cãi và đầy những thương tích nghiêm trọng, đặc biệt là khi tăng khối lượng đột xuất. Không có thống kê rõ ràng về việc tăng kích thước dương vật và sự đảm bảo hiệu quả.

Kỹ thuật treo

Làm ấm dương vật bằng muối ăn (xem bài tập 1 Jelking). Quấn vào đầu dương vật sợi dây với thòng lọng và dán một lớp keo dính rộng. Treo vật có khối lượng vào thòng lọng và giữ trong vài phút. Nên bắt đầu từ 1 phút và tăng dần đến 15 phút. Khi kết thúc bài tập, cần phải massage nhẹ để phục hồi tuần hoàn máu.

Bài tập luôn luôn được thực hiện ở tư thế ngồi. Trọng lượng của vật được tăng dần, mỗi một lần tập chỉ sử dụng một khối lượng nhất định. Khi cảm thấy tê cứng đầu dương vật, nên dừng lại ngay lập tức.

Kem và thuốc mỡ. Làm thế nào để tăng lượng máu đến dương vật?

Việc sử dụng những sản phẩm này chỉ có tác dụng khi được kết hợp với một trong số những phương pháp tăng chiều dài dương vật cơ học.

Nguyên tắc hoạt động của các chế phẩm này là dựa trên việc tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục. Nếu sử dụng chúng như một phương pháp tăng chiều dài dương vật độc lập, thì chỉ có thể mong đợi ở tác dụng ngắn hạn. Trước khi sử dụng, cần phải tìm hiểu kỹ thành phần để loại trừ khả năng xuất hiện dị ứng.

Tùy thuộc vào thời gian tác động và cường độ, thuốc mỡ được chia thành 3 nhóm:

 • ngắn hạn;
 • dài hạn;
 • phụ trợ.

Nhóm đầu tiên được thiết kế cho tác dụng ngắn hạn và tạo được sự tăng nhẹ về thể tích trong 2-3 giờ. Thông thường, nó đủ cho việc quan hệ tình dục và tránh cảm giác khó chịu, đặc biệt là với bạn tình mới.

Trong nhóm thứ hai, thời gian tác dụng phụ thuộc vào mức độ sử dụng thuốc mỡ thường xuyên. Nhóm sản phẩm này phổ biến nhất do giá cả phải chăng và kết quả đáng kể. Trung bình tăng đến 2 cm.

Thứ ba – những sản phẩm đặc biệt với tác dụng dao động cao. Được sử dụng làm thuốc bổ trợ cùng với tăng chiều dài dương vật cơ học.

Khi áp dụng kỹ thuật thoa và sử dụng thường xuyên, các nhà sản xuất đảm bảo rằng sẽ thấy được kết quả sau 2-3 tuần (ngoại trừ kem ngắn hạn – chúng được áp dụng ngay trước khi quan hệ).

READ  Làm thế nào để nâng ngực tại nhà

Các loại thuốc và thực phẩm bổ sung. Làm thế nào để tăng kích thước dương vật bằng thuốc?

Thành phần của tất cả các loại thuốc nhằm tăng kích thước dương vật bao gồm các nội tiết tố. Nghiêm cấm sử dụng các loại thuốc này khi không có được giới thiệu và giám sát từ bác sĩ. Một trong số những hậu quả tiêu cực phổ biến nhất là tình trạng ham muốn tình dục cao độ cùng với rối loạn hormone.

Các thực phẩm bổ sung sinh học hoạt tính được sử dụng chủ yếu để giải quyết vấn đề cương dương và xuất tinh sớm. Các nhà sản xuất xác định các loại thuốc là an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ, tăng lưu lượng máu tới thể hang, do đó tăng kích thước và đồng thời giải quyết các vấn đề tình dục.

Thành phần sản phẩm bao gồm các yếu tố thiên nhiên – chiết xuất thảo mộc, tiêu cayenne, nhóm vitamin và tá dược. Tùy thuộc vào thời gian điều trị, có sự cải thiện cương dương, loại bỏ các triệu chứng rối loạn cương dương và tăng kích thước cơ quan sinh dục.

TRY HAMMER OF THOR

Bạn muốn biết gì về cách tăng kích thước dương vật. Làm thế nào để tăng được 5 cm?

Trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào nhằm tăng kích thước bộ phận sinh dục, chúng tôi khuyên bạn nên tư vấn với bác sĩ tiết niệu. Đặc biệt, điều này áp dụng cho việc sử dụng thuốc và các thực phẩm bổ sung.

 1. Phương pháp nào hiệu quả nhất?

Không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nó phụ thuộc vào cảm nhận bản thân, vào nguyện vọng, vào khả năng tập đều đặn. Theo nguyên tắc, các phương pháp cơ học đảm bảo cho kết quả hiệu quả hơn, đặc biệt là khi kết hợp với thuốc mỡ hay dầu bôi trơn.

 1. Khi nào sẽ thấy được kết quả?

Nếu nói về việc sử dụng kem, đặc biệt về những loại được thiết kế cho tác dụng ngắn hạn, thì bạn sẽ nhận thấy kết quả trong một vài phút. Nhưng chỉ đủ cho 2-3 giờ.

 1. Nếu sử dụng tất cả các phương pháp cùng lúc – kéo giãn, thuốc, thực phẩm bổ sung và thuốc mỡ, liệu hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần?

Không, bạn không thể sử dụng tất cả các phương pháp cùng một lúc, hơn nữa, nguy cơ làm tổn thương mình là rất cao. Tăng kích thước dương vật là dựa trên sự gia tăng thể tích thể hang. Khi được kích thích, lượng máu tăng lên và dương vật thành ra lớn hơn được vài cm. Hiệu quả này có được dần dần và với sự lặp lại thường xuyên các bài tập.

 1. Tôi có thể làm tổn thương mình không?

Có, nếu bạn không cẩn thận. Bài tập với vật nặng được coi là đặc biệt chấn thương. Khi muốn có mọi thứ nhanh chóng, một số người treo vật nặng trọng lượng lớn, làm đứt dây chằng. Đồng thời chấn thương tương đối là hút chân không, gây xuất huyết và bầm tím. Cần phải thường xuyên giám sát áp lực.

 1. Có thể tăng kích thước dương vật vĩnh viễn?

Có thể. Hầu hết các kỹ thuật đều nhằm mục tiêu đạt được kết quả ổn định. Khi tác động liên tục lên thể hang, kích thước của nó tăng lên và giữ nguyên không thay đổi.
Wiki: https://en.wikipedia.org/wiki/Phallus

Rate this post

Danh mục: Các bài báo

ĐỂ LẠI MỘT PHẢN HỒI:

Địa chỉ email sẽ không được công khai.