18 kỹ thuật hàng đầu giúp kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới

Với một số người đây có thể là một chủ đề khá nhạy cảm nhưng chủ đề này thật sự hữu ích để chia sẻ. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét chi tiết hơn về cách làm thế nào để kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới.

Nếu hơn một nửa số lần cuộc yêu của bạn kết thúc kèm theo tình trạng xuất tinh trước khi bạn tình của bạn cảm thấy thỏa mãn, thì bạn nên cân nhắc để giải quyết vấn đề này.

Tỷ lệ phần trăm nam giới vướng phải tình trạng này là bao nhiêu?

Thống kê cho thấy xuất tinh sớm là một trong những vấn đề phổ biến nhất trong số các cặp vợ chồng. Số liệu chỉ ra rằng:

Từ 20-40% nam giới bị xuất tinh sớm.

75% nam giới muốn kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Một người đàn ông bình thường kéo dài cuộc yêu trong bao lâu?

Số liệu thống kê

Thời gian quan hệ tình dục trung bình được định nghĩa là khoảng thời gian tính từ khi đưa dương vật vào đến thời điểm xuất tinh, không bao gồm màn dạo đầu.

 • Thời gian của cuộc yêu thay đổi tùy thuộc nhiều vào màn dạo đầu. Cho đến nay, cuộc khảo sát chính xác nhất vào năm 2017 có sự tham gia của 500 cặp vợ chồng trên khắp thế giới. Kết quả dao động từ 33 giây đến 44 phút. Khảo sát này chỉ ra rằng thời gian trung bình là khoảng 5,4 phút.
 • Bất cứ ai cũng có thể có quan hệ với bạn tình không hợp. Đôi khi, 75% nam giới xuất tinh sớm nhất là 2 phút sau khi đưa dương vật vào.

Bạn thực sự cần bao nhiêu thời gian?

Người ta tin rằng một người phụ nữ cần ít nhất 20-30 phút để được thỏa mãn hoàn toàn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn rõ ràng. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, bao gồm các kỹ năng của bạn tình và tâm trạng của người phụ nữ, có thể chỉ cần 2 phút là đủ.

READ  Tinh chất serum INNO GIALURON. Làm trẻ hóa làn da của bạn

Khả năng mang tới sự thỏa mãn cho một người phụ nữ là yếu tố thời gian và thời gian dường như cũng không thừa trong cuộc yêu. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết kiểm soát cơ thể của chính mình.

Lý tưởng nhất là khi một người đàn ông sẽ có thể kiểm soát khả năng và cảm giác của mình tùy thuộc vào tình huống. Nói cách khác, anh ấy có khả năng quan hệ nhanh và lâu.

Điều này trở thành vấn đề rắc rối khi

 • Xuất tinh xảy ra trong vòng chưa đầy 2 phút.
 • Người phụ nữ chưa thỏa mãn.
 • Khi người bạn tình không thể kiểm soát cơ thể của mình, điều này gây ra các vấn đề trong các mối quan hệ.

Tỷ lệ phần trăm nam giới vướng phải tình trạng này là bao nhiêu?

Nguyên nhân

 • Chứng loạn thần kinh và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày;
 • Định kiến và niềm tin cho rằng “tình dục là vô đạo đức và bẩn thỉu”;
 • Không quan hệ trong thời gian dài;
 • Giảm ham muốn tình dục;
 • Mối quan hệ mới;
 • Căng thẳng hoặc cãi vã trong một mối quan hệ;
 • Ức chế ham muốn của một người ở độ tuổi trẻ;
 • Tăng độ nhạy của dương vật;
 • Sợ thất bại hoặc thất vọng về bạn tình của bạn;
 • Chấn thương cột sống;
 • Lối sống ít vận động;
 • Hút thuốc;
 • Lạm dụng bia rượu.

Bây giờ hãy cùng phân tích 18 thủ thuật tốt nhất để kéo dài thời gian “yêu”.

18 kỹ thuật để giải quyết vấn đề

1. Chú ý hơn đến màn dạo đầu

Ai nói rằng tình dục chỉ là việc đưa dương vật vào trong âm đạo? Việc vuốt ve cô nàng và tập trung vào các phần khác trên cơ thể sẽ giúp cô ấy vui vẻ. Vuốt ve mọi chỗ trên cơ thể người phụ nữa, chạm vào mọi nơi và cô ấy sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Tất nhiên, có một số vùng để kích dục khá riêng tư, có những cô nàng thích thú nhưng cũng có những cô nàng không cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn cần biết thêm thông tin cụ thể, chuyên gia tình dục học sẽ cung cấp danh sách sau:

 • môi
 • cổ
 • đùi và mông
 • lưng
 • ngực
 • cơ quan sinh dục

Những gì bạn thực hiện với những bộ phận này còn tùy thuộc vào bạn và khả năng của bạn, nhưng bạn cũng có thể hỏi người bạn tình của mình xem họ thấy hứng thú với điều gì. Nếu bạn thực sự muốn kích thích một cô nàng bằng cách tập trung vào các bộ phận khác của cơ thể, hai phút quan hệ có thể là đủ cho cô ấy. Nhưng vẫn có những cách để kéo dài thời gian quan hệ.

2, Bài tập Kegel

Tập luyện các nhóm cơ Kegel với sự hỗ trợ từ các bài tập đặc biệt sẽ giúp giải quyết một loạt các vấn đề về chuyện chăn gối. Nó cũng giúp bạn kiểm soát cơ thể và tăng thời gian quan hệ tình dục. Cơ Kegel kiểm soát việc đi tiểu và bạn có thể tập luyện nó bằng siết chặt và thả lỏng trong khi bạn đang đi tiểu. Mỗi khi bạn vào nhà vệ sinh, hãy tập luyện dừng và tiếp tục đi tiểu.

READ  Sự tự do không bị ảnh hưởng bởi ký sinh trùng bắt đầu từ Detoxic

Bây giờ hãy cùng phân tích 18 thủ thuật tốt nhất để kéo dài thời gian “yêu”.

3. Theo dõi nhịp thở của bạn

Kiểm soát nhịp thở đúng cách sẽ giúp bạn kéo dài thời gian cuộc yêu lâu hơn. Hít một hơi thật sâu, dài gấp đôi bình thường, ngừng thở, và sau đó thở ra thật sâu. Nếu bạn kiểm soát nhịp thở, bạn sẽ không xuất tinh quá nhanh.

4. Tạm dừng và chờ

Khi bạn cảm thấy bạn đang thăng hoa, bạn nên dừng lại và chờ cho cảm giác đó biến mất. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục cuộc yêu. Nếu cảm giác không biến mất, thì bạn có thể rời khỏi bạn tình của bạn một chút và chờ đợi.

5. Xen kẽ giữa các chuyển động dập nông và sâu

Phương pháp này bao gồm xen kẽ giữa các chuyển động dập ngắn và nông và dập chậm và sâu. Trình tự có thể khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thực hiện dập dài và chậm, sau đó bốn dập ngắn và nhanh. Sau đó, 2 dập sâu và 3 nông và tiếp tục như vậy.

6. Kỹ thuật kéo giãn tinh hoàn

Phản xạ tự nhiên của chúng ta khiến tinh hoàn kéo gần cơ thể trước khi xuất tinh. Bạn có thể đánh lừa cơ thể của mình bằng cách kéo chúng ra khỏi cơ thể của mình với lực vừa phải. Đừng siết chặt chúng. Chỉ cần nắm lấy chúng từ trên xuống và từ từ kéo chúng xuống.

7. Kỹ thuật 1000 dập

Trước khi quan hệ, hãy quyết định rằng bạn sẽ thực hiện 1000 chuyển động dập trước khi kết thúc cuộc yêu. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể kiềm chế bản thân, hãy tiếp tục đếm số lần bạn đã làm. Nếu bạn có thể kiềm chế, hãy dừng lại và chờ đợi cảm giác giảm xuống trong khi tập trung vào cơ thể của bạn tình. Khi cảm giác biến mất, bạn có thể tiếp tục.

8. Quan hệ lần thứ hai

Nếu bạn có sức bền và thời gian để làm như vậy, hãy quan hệ tình dục lần thứ hai. Lần thứ hai thường dài hơn nhiều so với lần đầu tiên vì vậy bạn nên sử dụng lợi thế này của mình.

9. Chọn một vị trí ít căng nhất trên cơ thể

Hóp bụng hoặc mông của bạn trong khi quan hệ sẽ khiến quá trình xuất tinh diễn ra nhanh hơn. Hãy cố gắng thư giãn hoàn toàn cơ thể, đặc biệt là ở vùng xương chậu, bụng và thậm chí cả tay. Cơ thể sẽ ít bị kéo căng nhất khi ở những tư thế sau đây: phụ nữ ở trên, nằm bên, và trên đầu gối và khuỷu tay

READ  Goji berry (Câu kỷ tử). Dáng chuẩn không khó

10. Các loại thuốc khác nhau

Theo dân gian, xuất tinh sớm được điều trị bằng thuốc chống trầm cảm. Chuyên gia tiết niệu sẽ kê đơn liệu trình thuốc sau một loạt các xét nghiệm. Với việc tự điều trị, bệnh nhân có nguy cơ bị các tác dụng phụ khó chịu, bao gồm cả sự suy yếu khả năng cương dương. Một lựa chọn điều trị khác là nhờ tới thực phẩm bổ sung tự nhiên, ví dụ như Hammer of Thor. Các phương pháp này sẽ cải thiện chức năng tình dục tổng thể của một người, bao gồm việc kéo dài thời gian của cuộc yêu.

hammer of thor vietnam

11. Đừng nhìn vào cơ thể của nàng

Đàn ông thích nhìn vào cô nàng của họ khi họ đang quan hệ tình dục. Tuy nhiên, những hình ảnh này làm tăng sự phấn khích của bạn, khiến bạn khó kiểm soát được cuộc yêu của mình. Vì vậy, hãy nhìn sang chỗ khác, hoặc nhắm mắt lại, hoặc không nhìn chằm chằm.

12. Chuyển hướng chính mình sang các chủ đề không liên quan

Nghĩ về những thứ khác không liên quan đến tình dục, nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó và vô tình mất khả năng cương dương của bạn.

13. Hãy chắc chắn bạn đi tập thể dục

Lối sống ít vận động là kẻ thù của cuộc yêu viên mãn. Tập yoga, chạy, tập các bài tập đứng lên ngồi xuống hàng ngày và các bài tập khác tại phòng tập thể dục.

14. Các thực phẩm hữu ích

 1. Trứng chim cút (axit amin và vitamin);
 2. Cá trắng (protein và phốt pho);
 3. Bông cải xanh, cải bắp, rau mùi tây (vitamin C và kẽm);
 4. Trái kiwi và cam quýt (vitamin C).

Hãy từ bỏ thức ăn béo và rượu. Dinh dưỡng hợp lý góp phần cải thiện thời gian quan hệ tình dục và độ bền lý tưởng trong cuộc yêu.

15. Y học cổ truyền

Bạn có thể thử một số phương pháp dân gian sau đây:

 1. nước sắc từ vỏ cây sồi;
 2. lá và quả mâm xôi;
 3. hít khói dầu lúa mì;
 4. nước râu ngô.

16. Sử dụng các sản phẩm tình dục an toàn

Đừng quên sử dụng bao cao su. Một số sản phẩm có tính gây mê ở bên trong sẽ làm chậm cảm giác cực khoái. Ngoài ra, một số bao cao su có lớp bao dày.

17. Có mối quan hệ ổn định

Thường xuyên thay đổi các bạn tình dẫn đến căng thẳng liên tục và không cần thiết. Với một bạn tình thường xuyên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trao đổi các vấn đề tế nhị và tìm cách giải quyết với nhau.

18. Can thiệp phẫu thuật

Mặc dù đây là nỗ lực cuối cùng, tuy nhiên nó là một lựa chọn. Mục đích của phẫu thuật này là làm giảm phần nào dây thần kinh qui đầu của dương vật, dẫn đến giảm độ nhạy cảm trong cuộc yêu.

Rate this post

Danh mục: Chưa được phân loại

ĐỂ LẠI MỘT PHẢN HỒI:

Địa chỉ email sẽ không được công khai.